Notice: Constant WORK_DIR already defined in D:\vhosts\tienbo.edu.vn\httpdocs\wp-content\plugins\wwpformcontact\wwpformcontact.php on line 50

Notice: Constant AUTH_CODE already defined in D:\vhosts\tienbo.edu.vn\httpdocs\wp-content\plugins\wwpformcontact\wwpformcontact.php on line 51
Tầm nhìn & sứ mệnh – Trường trung cấp giao thông Tiến Bộ

Tầm nhìn & sứ mệnh

Trường trung cấp nghề giao thông tiến bộ tiền thân của trường dạy lái xe tiến bộ là nơi rèn luyện hiệu quả nhất

Ra đời từ năm 1991 đến nay đã  hơn 25 năm trong giảng dạy và huấn luyện trong lĩnh vực đào tạo lái xe và  đã đào tạo cho hơn 30.000 học viên lái xe các hạng chuyên nghiệp cũng như không chuyên nghiệp trên khắp nước  .

Trường trang bị  hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho công tác giảng dạy và đội ngũ giáo viên lành nghề, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Học viên được thực hành trên xe toyota zace đối với hạng chuyên nghiệp và toyota camry ,vios,  v..v đối với hạng không chuyên nghiệp cũng như các học viên có nhu cầu học thực hành trên xe số tự động  luyện tập đủ tất cả các tình huống khi lưu thông như trên quốc lộ, ngã 3, ngã 4 , đường hẹp, đông dân cư và xe qua lại v….v . Ngoài ra nhà trường còn có tuyến đường tập lái sài gòn – bảo lộc- lâm đồng – đà lạt dành cho các học viên có nhu cầu du lịch dã ngoại kết hợp tập lái thực tế các tuyến đường đèo dốc vào cuối khoá  .

Nhà trường còn đáp ứng được các loại xe từ 4 đến 7 chỗ , từ 12 đến 50 chỗ , xe tải nhẹ, tải nặng,conteiner v….v dành cho các học viên có nhu cầu học lái cho các hạng b,c, d,e,fc. Cùng với hệ thống sân bãi hoàn chỉnh với các thiết kế sa hình đúng quy chuẩn để học viên thoải mái tự tin thực tập.

Nhà trường luôn chú trọng mảng cây xanh để tạo không gian thoáng mát cho quý học viên cảm thấy thoải mái nhất khi thực tập trên sân bãi .đặc biệt cuối khoá học viên được thực tập cái bàc thực hành thi sát hạch tại trung tâm sát hạch lái xe củ chi ấp ngã tư xã nhuận đức huyện củ chi tphcm.

Nhà trường còn hỗ trợ nhà nghỉ , nhà ăn, thuận tiện cho các học viên ở xa lưu trú trong thời gian học tập trong suốt khoá học.

Sau thời gian học tập và sát hạch cấp gplx. Học viên được  nhà trường giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp lớn cũng như uy tín

Ngoài ra nhà trường còn có tổ chức các buổi thi cấp giấy phép lái xe hạng a1 cũng như a2 hằng tuần dành cho các học viên có nhu cầu dự thi sát hạch giấy phép lái xe môtô trên cũng như dưới 150 phân khối tại trung tâm sát hạch lái xe tân phú số 111 tân sơn nhì phường tân sơn nhì quận tân phú. Nhà trườngcòn nhận hồ sơ đăng ký dự thi dành cho người nước ngoài và hỗ trợ các thủ tục hồ sơ cần thiết  khi đăng ký dự thi tại trung tâm.nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp người nước ngoài có thể ôn luyện cũng như đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi cấp gplx tại trung tâm.

Nhằm cung cấp công nhân có tay nghề cao phục vụ hoạt động của ngành giao thông , nhà trường còn tổ chức đào tạo các lớp :

  • Hệ trung cấp : thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm ,cấp bằng trung cấp nghề : công nghệ ô tô,vận hành máy thi công nền đường , vận hành máy thi công mặt đường . Tuyển sinh hằng năm vào tháng 3 và tháng 9.
  • Các lớp đào tạo ngắn hạn : thời gian đào tạo 3 tháng , cấp chứng chỉ sơ cấp nghề : vận hành xe nâng hàng , vận hành xe cẩu ,xe cuốc …. Tuyển sinh thường xuyên hàng tháng.

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Tiến Bộ. Uy tín. Tân tâm. Chuyên nghiệp.

Bạn muốn học lái xe ô tô hiệu quả?

Bạn muốn khẳng định bản thân mình ?

Bạn muốn tự tin chinh phục những chặng đường mới !

Hãy liên hệ với chúng tôi !

Trường Trung Cấp Giao Thông Tiến Bộ

Địa chỉ : 111 Tân Sơn Nhì Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú

Điện thoại : 028 38496090