Trường Trung cấp giao thông Tiến Bộ tự hào là điểm đến hàng đầu cho những ai muốn sở hữu kỹ năng lái xe an toàn, tự tin và thành công. Với cam kết tạo ra những người lái xe chuyên nghiệp và có kiến thức vững vàng về giao thông, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại và tốt nhất hiện nay.

 

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC XUẤT SẮC:

  • Với Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Nghiệp

 

Tại Trường Trung cấp giao thông Tiến Bộ, chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên cơ hữu giàu kinh nghiệm và tận tâm. Không chỉ là những giáo viên có kỹ thuật lái xe vững chắc mà còn là những người Thầy đầy nhiệt huyết, sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với học viên. Bằng cách kết hợp lý thuyết và thực hành một cách linh hoạt, chúng tôi giúp học viên phát triển kỹ năng lái xe một cách tự tin và an toàn nhất.

 

  • Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại:

Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị, với các phòng học lý thuyết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phòng thực hành máy tính được mở 24/24 phục vụ học viên bất cứ lúc nào muốn thực hành trên máy tính. Hệ thống Cabin mô phỏng lái xe 3D hiện đại nhất hiện nay, giúp học viên thực hành thực tế và an toàn hơn. Các phương tiện đào tạo cao cấp như các dòng xe Altis, Fortuner, Vios,…. đều được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn và chất lượng.

 

  • Chương Trình Học Toàn Diện:

Chúng tôi cung cấp chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên áp dụng kiến thức vào từng tình huống thực tế giao thông. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật kiến thức về Luật giao thông và công nghệ mới nhất, giúp học viên luôn nắm bắt được những thông tin hiện đại và hữu ích.

  • Uy Tín và An Toàn:

Trường Trung cấp giao thông Tiến Bộ cam kết tuân thủ mọi quy định và yêu cầu của cơ quan quản lý cấp trên. An toàn và chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu cũng như tôn chỉ của đơn vị chúng tôi trong quá trình đào tạo lái xe . Chúng tôi không chỉ dừng lại là nơi đào tạo lái xe mà còn là điểm đến cho những ai muốn trang bị kiến thức sâu sắc về giao thông, xây dựng sự nghiệp lái xe chuyên nghiệp và bền vững.

Trường Trung cấp giao thông Tiến Bộ tự tin là điểm đến lý tưởng cho sự nghiệp lái xe của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và cùng bạn chinh phục những chặng đường an toàn, bền vững và thành công!

 

Trường Trung cấp giao thông Tiến Bộ: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP.

Bạn muốn học lái xe ôtô an toàn?

Bạn muốn khẳng định bản thân mình?

Bạn muốn tự tin chinh phục những chặng đường mới?

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Trường Trung cấp giao thông Tiến Bộ

Địa chỉ: 111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Điện thoại: 028.3849.6090

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon